ชั้นตาหลุด ตาไม่เท่ากัน รวมปัญหาของคนทำตาสองชั้น แบบไหนต้องรีบแก้ อ่านด่วน !!

     ชั้นตาหลุด ตาไม่เท่ากัน รวมปัญหาของคนทำตาสองชั้น แบบไหนต้องรีบแก้ อ่านด่วน !! พูดถึงการศัลยกรรม ทำตาสองชั้น แล้ว แน่นอนว่าหลาย ๆ คนคงคาดหวังให้รูปตาของตัวเองออกมาสวยปัง เป็นธรรมชาติที่สุดตั้งแต่การลงมีดครั้งแรก เพราะไหน ๆ ก็ต้องขึ้นเขียงผ่าตัดศัลยกรรมแล้ว คงไม่มีใครอยากกลับมาแก้ตาบ่อย ๆ หรอก จริงไหมคะ ? เพราะนอกจากจะต้องเสียเวลา เสียความรู้สึกแล้ว ยังต้องเสียเงินศัลยกรรมแก้ตาอีกหลายรอบด้วย บอกเลยว่าใครเจอกรณีแบบนี้ คงเข็ดขยาดกับการทำสวยกันไปอีกนาน

ดังนั้น การเลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ มีแพทย์เฉพาะทางด้านการตัดแต่งศัลยกรรมคอยดูแลให้คำปรึกษาตั้งแต่ต้นจนจบ จึงเป็นสิ่งแรก ๆ ที่ต้องคำนึงถึงก่อนการทำศัลยกรรมดวงตา หรือการทำศัลยกรรมรูปแบบอื่น ๆ ทุกครั้ง แต่สำหรับท่านไหนที่พลาดเจอปัญหาจนชั้นตาหลุด ตาไม่เท่ากัน ดูไม่เป็นธรรมชาติ หลังการศัลยกรรมมาแล้ว ก็อย่าเพิ่งเป็นกังวลใจจนเกินไปค่ะ เพราะทุกวันนี้มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญด้านการแก้ตาหลังทำศัลยกรรมมากมาย เมื่อผิดพลาดมาแล้วก็ยังสามารถปรับแต่งแก้ไขได้ ไม่ต้องกลัวว่าหน้าของเราจะพังตลอดไปค่ะ

 

แต่ตอนนี้เรามาดูกันก่อนดีกว่าว่า “ปัญหาของคนทำตาสองชั้น แบบไหนต้องรีบแก้” เพื่อให้รูปตาของคุณกลับมาสวยงาม เป็นธรรมชาติที่สุด โดยบทความนี้ แมกโนเลียคลินิกได้รวบรวมปัญหาของคนทำตาสองชั้นมาฝากกันแบบจุก ๆ เผื่อท่านไหนที่เจอปัญหาเหล่านี้อยู่จะได้รู้สาเหตุและวิธีแก้ไข และวิธีเลือกคลินิกแก้ตาสองชั้นที่ไหนดี มีคำตอบแน่นอน ตามไปอ่านพร้อม ๆ กันเลยค่ะ !

 

แก้ตาสองชั้นที่ไหนดี รวมปัญหาคนทำตาสองชั้นที่ต้องรีบแก้

 

  1. ชั้นตาหลุด

 

หนึ่งในปัญหาของคนที่ทำตาสองชั้นต้องเคยพบเห็น ซึ่งสาเหตุของการเกิดชั้นตาหลุดนั้นมีหลายสาเหตุ ไม่ว่าจะเป็นการเผลอขยี้ตาบ่อย ๆ อายุมากขึ้นแล้วมีไขมันและผิวหนังตาหย่อนคล้อยลง แพทย์ไม่มีความชำนาญเฉพาะทาง เย็บชั้นตาไม่ดี หรือแม้กระทั่งการทำตาสองชั้นแบบเย็บจุด เมื่อเวลาผ่านไปหนังตาจะเริ่มตกลงและเบียดชั้นตา จนทำให้ชั้นตาหลุดในที่สุดนั่นเอง ถ้าหากปล่อยไว้โดยไม่แก้ไขอาจทำให้เกิดภาวะหนังตาตกทับชั้นตา และเกิดปัญหาตาหลบในได้ ดังนั้นคนไหนที่เกิดทำตาสองชั้นแล้วชั้นตาหลุดล่ะก็ ต้องรีบไปแก้ไขแบบด่วน ๆ ค่ะ

 

  1. ชั้นตาไม่เท่ากัน

 

ไม่ว่าใครที่ทำตาสองชั้นก็คงอยากมีชั้นตาตรงตามที่คิดไว้ แต่บางครั้งชั้นตาที่ออกมากลับผิดคาดหรือไม่ก็ชั้นตาไม่เท่ากันไปเลย ปัญหานี้ไม่ว่าใครก็ต้องใจเสียเพราะใบหน้าดูไม่สมส่วน ซึ่งปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันนี้เกิดจากหลายสาเหตุ เช่น แพทย์ไม่มีความชำนาญมากพอ เทคนิคที่ใช้ไม่เหมาะกับปัญหาชั้นตาเดิม การตัดหนังตาส่วนเกินออกไม่เท่ากัน ไปจนถึงการทำตาสองชั้นโดยไม่ได้แก้ไขภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงก่อน ปัญหาเหล่านี้ล้วนส่งผลต่อชั้นตาที่เกิดขึ้นได้ และความเชี่ยวชาญของแพทย์ที่มาประเมินก่อนการผ่าตัดศัลยกรรมก็ถือว่าสำคัญมาก ๆ ทีเดียว ดังนั้นการเลือกคลินิกทำตาที่น่าเชื่อถือรวมถึงแพทย์ที่มีความรู้และมากประสบการณ์จึงเป็นเรื่องที่ไม่ควรมองข้ามมากที่สุด หากไม่อยากเจอกับผลลัพธ์ตาไม่เท่ากันจนต้องไปแก้ตาเป็นครั้งที่สอง สาม หรือสี่ 

 

  1. ชั้นตาเพิ่มเป็นหลายชั้น

 

สำหรับคนที่ทำตาสองชั้นมาแล้ว แต่พอเวลาผ่านไป ชั้นตาของเรากลับดูเพิ่มจำนวนจนกลายเป็นหลายชั้นแทน เจอแบบนี้ทำไงดี ?? โดยทั่วไปแล้วปัญหาชั้นตาหลายชั้น มักจะมาคู่กับปัญหาเบ้าตาลึก ตาดูโหล และเกิดชั้นตาใหม่ที่อยู่ในระดับสูงกว่าเดิม ปัญหานี้เหล่านี้เกิดจากการออกแบบชั้นตาไม่ดีพอ เย็บชั้นตาในระดับความลึกที่ไม่เหมาะสม ทำให้ยังเห็นชั้นตาเก่าอยู่และมีชั้นตาใหม่เพิ่มขึ้นมาจนกลายเป็นว่ามีชั้นตาหลายชั้นนั่นเองค่ะ

 

  1. ชั้นตาดูเล็กเกินไป ทำแล้วไม่เห็นชั้นตา

 

นับเป็นหนึ่งในปัญหาสุดเบสิกของคนที่ทำตาสองชั้นเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะคนที่ทำตาสองชั้นล้วนต้องการให้มีดวงตาที่กลมโตขึ้น หรืออยากเพิ่มชั้นตาให้ดวงตาดูมีมิติ ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติที่สุด แต่พอทำมาแล้วกลับได้ผลลัพธ์ชั้นตาเล็ก จนบางครั้งดูไม่เหมือนทำตาสองชั้นมา หรือแทบดูไม่ต่างจากตอนก่อนทำศัลยกรรม ซึ่งสาเหตุส่วนใหญ่เกิดจากตาเดิมเป็นคนมีเปลือกตาอูมใหญ่ มีไขมันที่เปลือกตาเยอะ แพทย์ที่ทำการผ่าตัดไม่ได้ตัดไขมันเปลือกตาออกหรือตัดออกน้อยเกินไป ประเมินและเก็บชั้นตาไม่ดีพอ และอาจกรีดชั้นตาต่ำเกินไป เป็นต้น

 

  1. หลับตาไม่สนิท

 

ถือเป็นอีกหนึ่งปัญหาใหญ่ของคนทำตาสองชั้นเลยก็ว่าได้ ปัญหาหลับตาไม่สนิทส่วนใหญ่จะพบกับผู้ที่ทำตาสองชั้นโดยใช้เทคนิคแบบกรีดยาว เพราะการทำตาสองชั้นลักษณะนี้จะตัดเอาหนังตาส่วนเกินออก แพทย์ต้องการสร้างชั้นตาให้เห็นได้ชัด ซึ่งโดยปกติแล้วอาการหลับตาไม่สนิทจะเป็นในช่วง 1-2 เดือนแรกของการผ่าตัด แต่ถ้าแพทย์ตัดเอาหนังตาส่วนเกินออกมากเกินไป อาจทำให้เกิดอาการหลับตาไม่สนิทในระยะยาวได้เช่นกันค่ะ

 

นอกเหนือจากที่กล่าวไปข้างต้น ก็ยังมีปัญหาอื่น ๆ ที่ตามมาอีกมากมาย หากเราเข้าใช้บริการกับคลินิกที่ไม่มีความน่าเชื่อถือ หรือแพทย์ไม่มีความเชี่ยวชาญด้านการศัลยกรรมดวงตาโดยตรง ดังนั้นก่อนการศัลยกรรมทุกครั้ง ให้ท่องเสมอว่า “กันไว้ ย่อมดีกว่าแก้” ควรเลือกคลินิกที่มีความน่าเชื่อถือ มีรีวิวที่ชัดเจน มีช่องทางต่าง ๆ ให้ติดต่อสอบถาม รวมถึงมีคุณหมอที่ไว้ใจได้คอยให้คำปรึกษาตั้งแต่ขั้นตอนแรก ๆ ค่ะ

 

แต่สำหรับท่านไหนที่กำลังมองหาวิธีการ แก้ตาสองชั้น ที่ทำมาจากที่อื่น แมกโนเลียคลินิก ผู้เชี่ยวชาญด้านการศัลกรรมดวงตา เติมความสวย เพิ่มความมั่นใจ พร้อมดูแลคุณทุกเวลาค่ะ

แก้ตาสองชั้น ที่เคยทำมาจากที่อื่น กับคุณหมอกิฟท์

 

ในการทำศัลยกรรมทำตาสองชั้น ไม่ว่าใครก็อยากได้ผลลัพธ์ที่ดีและไม่อยากพบกับปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับตาสองชั้นในภายหลัง จนต้องเสียทั้งเงินและเวลา และที่แย่ที่สุดคือเสียความมั่นใจ ซึ่งที่ แมกโนเลียคลินิก เราเข้าใจดีถึงปัญหาต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำตา รวมถึงมีบริการ ผ่าตัดแก้ตาสองชั้น ที่เคยทำมาจากที่อื่น เพื่อให้คุณกลับมามีดวงตาที่ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ เรียกคืนความมั่นใจกลับมาอีกครั้ง แก้ครั้งเดียวจบครบทุกความต้องการ

 

แมกโนเลียคลินิก ยินดีอย่างยิ่งที่จะช่วยออกแบบชั้นตาใหม่เพื่อให้ได้ตากลมโตสวย ดูเป็นธรรมชาติ ใครที่อยากแก้ตาให้ดูดีกลมกลืนกับรูปหน้าของเรา อยากทำตาสองชั้นแต่ไม่อยากมีชั้นตาใหญ่ ๆ หรือคนที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ชั้นตาหลุดจนดูไม่สวยหลังการทำตา สามารถสอบถามหรือเข้ามาจองคิวปรึกษากับคุณหมอกิฟท์ได้ที่ แมกโนเลียคลินิก คลินิกทำตาสองชั้นโดยแพทย์เฉพาะทาง พร้อมให้คำปรึกษาและหาคำตอบที่ใช่ในแบบของคุณ เพราะเราเชื่อว่าทุกปัญหาดวงตาสามารถแก้ไขและออกแบบให้สวยได้ค่ะ

 

นอกเหนือจากนี้ คุณหมอยังติดตามทุกเคส ทุกขั้นตอนด้วยตัวเองค่ะ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย ข้อกังวลใจตรงส่วนไหนก็สามารถถามคุณหมอได้ทันที พร้อมตอบทุกข้อสงสัยของคนไข้ ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ

 

เพราะที่นี่ “ มากกว่าความเชี่ยวชาญ คือความใส่ใจ ”


สนใจสอบถามหรือนัดหมายเพื่อใช้บริการกับ แมกโนเลียคลินิก ติดต่อเรามาได้ทุกเวลาค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *