ตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้นกับแมกโนเลียเทคนิคเฉพาะของคุณหมอกิฟท์ เรียกได้ว่าแทบไร้รอยแผลแม้หลับตา โดยคุณหมอจะวิเคราะห์ปัญหาชั้นตาเพื่อออกแบบชั้นตาใหม่ให้เหมาะสมกับคนไข้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอกิฟท์จะดูแลแบบเคส by เคสทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาตลอดการผ่าตัด แม้กระทั่งการตัดไหม รวมถึงติดตามผลหลังการผ่าตัดด้วยตัวเอง เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเสริมความงามระดับ VIP

เทคนิคการผ่าตัดที่ใช้จะเป็นการกรีดตาแบบเฉพาะเท่านั้น ทำให้ลดอาการบวมและการเสียเลือดมาก แผลผ่าตัดจึงมีขนาดเล็กได้รูปกรีดสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมการเย็บชั้นตาด้วยไหมพรีเมียมแบบพิเศษ! เพื่อยกขนตาให้แลดูงอนได้รูปสวยและชั้นตาที่ได้จะคงอยู่ถาวรด้วยเทคนิค ‘Levator Suture (LVs)’ รวมถึงในบางท่านยังมีการ ตกแต่งไขมันเปลือกตาและจัดเรียงให้เข้ากับรูปหน้าในแบบที่เป็นคุณ สวย ครบ จบ ไม่ต้องกลับมาแก้ซ้ำ

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตาดูเศร้า ตาไม่สดชื่น ดูตาปรือ ตาดูง่วงนอนตลอดเวลา อาจจะเกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ซึ่งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สามารถเป็นได้ตั้งแต่กำเนิด อุบัติเหตุ หรือก็อาจเกิดได้จาก เป็นภูมิแพ้ การขยี้ตาบ่อย หรือใส่คอนแทคเลนส์มานาน หรือแม้แต่อายุที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ก่อนที่จะศัลยกรรมตาสองชั้นได้จึงจะต้องแก้ไขด้วยการศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วย 

เสริมจมูก

การเสริมจมูกมีด้วยกันหลายเทคนิค แต่ที่แมกโนเลียโดดเด่นคือเทคนิคแบบ Close คือการเสริมจมูกลักษณะเปิดแผลด้านในรูจมูก รอยแผลจะมีขนาดเล็กและมองไม่เห็นจากภายนอก ซึ่งวิธีนี้สามารถทำร่วมกับการแก้ไขโครงสร้างได้ เป็นวิธีที่ใช้ระยะเวลาไม่นานเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความสูงให้กับจมูก ข้อดีของเทคนิคนี้คือทำให้ไม่เห็นแผลด้านนอก แผลหายไว และพักฟื้นน้อย