ตาสองชั้น

ศัลยกรรมตาสองชั้นกับแมกโนเลียเทคนิคเฉพาะของคุณหมอกิฟท์ เรียกได้ว่าแทบไร้รอยแผลแม้หลับตา โดยคุณหมอจะวิเคราะห์ปัญหาชั้นตาเพื่อออกแบบชั้นตาใหม่ให้เหมาะสมกับคนไข้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งคุณหมอกิฟท์จะดูแลแบบเคส by เคสทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาตลอดการผ่าตัด แม้กระทั่งการตัดไหม รวมถึงติดตามผลหลังการผ่าตัดด้วยตัวเอง เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเสริมความงามระดับ VIP 
 
 เทคนิคการผ่าตัดที่ใช้จะเป็นการกรีดตาแบบเฉพาะเท่านั้น ทำให้ลดอาการบวมและการเสียเลือดมาก แผลผ่าตัดจึงมีขนาดเล็กได้รูปกรีดสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมการเย็บชั้นตาด้วยไหมพรีเมียมแบบพิเศษ! เพื่อยกขนตาให้แลดูงอนได้รูปสวยและชั้นตาที่ได้จะคงอยู่ถาวรด้วยเทคนิค ‘Levator Suture (LVs)’ รวมถึงในบางท่านยังมีการ ตกแต่งไขมันเปลือกตาและจัดเรียงให้เข้ากับรูปหน้าในแบบที่เป็นคุณ สวย ครบ จบ ไม่ต้องกลับมาแก้ซ้ำ

กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง

ตาดูเศร้า ตาไม่สดชื่น ดูตาปรือ ตาดูง่วงนอนตลอดเวลา อาจจะเกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ซึ่งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สามารถเป็นได้ตั้งแต่กำเนิด อุบัติเหตุ หรือก็อาจเกิดได้จาก เป็นภูมิแพ้ การขยี้ตาบ่อย หรือใส่คอนแทคเลนส์มานาน หรือแม้แต่อายุที่เพิ่มขึ้น อีกทั้งกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงเป็นปัญหาอันดับต้นๆ ที่ทำให้ชั้นตาทั้งสองข้างไม่เท่ากัน ก่อนที่จะศัลยกรรมตาสองชั้นได้จึงจะต้องแก้ไขด้วยการศัลยกรรมกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงร่วมด้วย 

เสริมจมูก

การเสริมจมูกมีด้วยกันหลายเทคนิค แต่ที่แมกโนเลียโดดเด่นคือเทคนิคแบบ Close คือการเสริมจมูกลักษณะเปิดแผลด้านในรูจมูก รอยแผลจะมีขนาดเล็กและมองไม่เห็นจากภายนอก ซึ่งวิธีนี้สามารถทำร่วมกับการแก้ไขโครงสร้างได้ เป็นวิธีที่ใช้ระยะเวลาไม่นานเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความสูงให้กับจมูก ข้อดีของเทคนิคนี้คือทำให้ไม่เห็นแผลด้านนอก แผลหายไว และพักฟื้นน้อย

Filler เติมเต็ม

ฟิลเลอร์คือสารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ช่วยเติมเต็มส่วนในร่างกายกร่อนหรือสึกเหลาไปตามวัย เสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ทช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่างๆ ของใบหน้า ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่ง เติมเต็ม ปรับรูปหน้าให้สมดุล โดยคุณหมอกิฟท์จะเลือกดีไซน์ให้เหมาะตามรายบุคคล มี Filler ให้เลือกหลายแบรนด์ ทุกแบรนด์เลือกสรรแบบผ่านอย.ไทย และได้รับการยอมรับจากวงการความงามทั่วโลก

HIFU ยกกระชับ 

HIFU ไฮฟู คือเทคโนโลยียกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูงเข้าไป
ซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวในชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวชั้นเดียวกับชั้นที่แพทย์ผ่าตัดใช้ใน
การดึงหน้า แต่การทำ HIFU ไฮฟู นี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่าตัดและไม่อันตราย
ทำให้ผิวยกกระชับขึ้น ช่วยยกคิ้วที่ตกลงได้ ช่วยลดไขมัน บริเวณแก้ม สร้างกรอบหน้าใหม่ ช่วยลดร่องแก้มให้ตื้นขึ้น โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ และยังช่วยทำให้ผิวใสเรียบเนียนขึ้นอีกด้วย

Meso Fat สลายไขมัน 

สูตร 𝐎𝐯𝐞𝐫𝐧𝐢𝐠𝐡𝐭 𝐕 𝐋𝐢𝐧𝐞 ยิ่งฉีด ยิ่งเรียว
💖ลดแก้ม ลดเหนียง อย่างมีประสิทธิภาพ
💖 หน้าเรียว กรอบหน้าชัด ผิวยกกระชับ
💖 อยู่ในความดูแลของแพทย์มากประสบการณ์
💖 ตัวยาพรีเมี่ยม เข้มข้น ไม่เจือจาง ผ่าน อย.
💖 แรงจริง ลงจริง ตัวยาสัญชาติสเปน

Botox 

💉ลดเลือนริ้วรอยหรือปรับรูปหน้าให้มีมิติ เลือก BOtulinum TOXin พร้อมเทคนิคการดูแลให้ผิวอ่อนเยาว์จากคุณหมอกิฟท์👩‍⚕
.
👉จบปัญหาริ้วรอยก่อนวัย
👉ลดกรามปรับรูปหน้า
👉ยกกระชับไม่ต้องผ่าตัด
👉ช่วยฟื้นฟูผิวกระชับรูขุมขน