ทำตาสองชั้น ที่ไหนดี? ศัลยกรรมตาสวยตามสั่ง แก้ไขตาได้ทุกรูปแบบที่ แมกโนเลีย คลินิก

ทำตาสองชั้น ศัลยกรรมตาสวยตามสั่ง แก้ไขตาได้ทุกรูปแบบที่ แมกโนเลีย คลินิก 

 

การทำตาสองชั้น หรือ แก้ตา ถือเป็นการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน พอ ๆ กับการทำจมูกและการฉีด Botox เลยทีเดียว ด้วยความที่การทำตาสองชั้นนั้น จะเป็นการทำหัตถการเพื่อสร้างชั้นตาขึ้นมาใหม่ หรือการผ่าตัดเพื่อแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ของหนังตาเดิม เช่น อายุที่มากขึ้น, ปัญหาชั้นตาที่เป็นมาแต่กำเนิด รวมถึงสามารถช่วยตกแต่งลักษณะของรูปตาให้ดูสวยงามเข้ากับรูปหน้า ซึ่งจะช่วยสร้างเสน่ห์และความประทับใจให้แก่ผู้พบเห็นได้ ดังเช่นคำกล่าวที่ว่า “ดวงตา” คือหน้าต่างของหัวใจนั่นเองค่ะ 

 

ซึ่งในปัจจุบัน แมกโนเลีย คลินิก มีเทคนิคการศัลยกรรมตาสองชั้นหลากหลายรูปแบบพร้อมให้บริการ เรามุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาเกี่ยวกับดวงตาที่แต่ละคนกำลังประสบ รวมถึงเพื่อให้ได้ชั้นตาที่สวยตรงใจ มีความปลอดภัยที่สุด ทำเสร็จแล้วสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที ไม่มีผิดหวังค่ะ

Check! ทำตาสองชั้นกับแมกโนเลีย คลินิก เทคนิคไหนที่เหมาะกับเรากันนะ


  • ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดสั้น

 

เทคนิคนี้ เหมาะสำหรับคนที่มีตาชั้นเดียว หรือมีชั้นตาหลบใน หนังตาตกน้อย โดยจะเป็นวิธีการศัลยกรรมที่ทำให้เกิดขนาดแผลเล็กมากเพียง 0.5 – 1 เซนติเมตรเท่านั้น หลังทำการศัลยกรรมจะมีการบวมช้ำน้อยมาก วัยรุ่งขึ้นสามารถไปเรียน ไปทำงานตามปกติได้เลย ไม่ต้องพักรักษาตัวให้เสียเวลา

 

ความโดดเด่นอีกอย่างของเทคนิคนี้ คือมีรอยเย็บที่เล็กมาก ไม่ต้องกลัวว่าจะทิ้งรอยหรือกลายเป็นแผลเป็น เพราะเป็นการศัลยกรรมโดยการเอาไขมันในชั้นตาออก เพื่อล็อคชั้นตาให้ได้รูปโดยไม่ตัดหนังตาออกไป จึงไม่ต้องกลัวว่าจะมีแผลเป็นหลังการศัลยกรรมนั่นเองค่ะ


  • ทำตาสองชั้น ด้วยเทคนิคกรีดยาว

 

เทคนิคนี้ เหมาะสำหรับคนมีชั้นไขมันและเปลือกตามาก รวมถึงคนที่มีอายุเยอะ ๆ ด้วยความที่เป็นเทคนิคกรีดยาว ตัวแผลจึงมีขนาดยาวตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา ซึ่งต้องใช้เวลาพักฟื้นราว ๆ 5 – 7 วันโดยประมาณ 

 

โดยเทคนิคนี้ จะเป็นการศัลยกรรมโดยการกรีดเปลือกตา ตัดแต่งหนังตาพร้อมเอาไขมันด้านในออก รวมกับการปรับรูปตาไปด้วย เพื่อให้ตาของเราออกมาสวยงาม น่ามอง ไม่ต้องกลัวทำแล้วตาจะพังค่ะ

 

เพราะการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ไม่ใช่แค่ จ่าย – ศัลย์ฯ – แล้วจบเลย! แต่ต้องมาพร้อมกับการประเมินปัญหารูปตาของคนไข้อย่างละเอียด เพื่อเลือกสรรเทคนิคที่เหมาะสมที่สุดของแต่ละคน เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ตาสองชั้นขึ้นรูปสวยตรงใจ แก้ไขปัญหาที่คนไข้กำลังประสบได้อย่างตรงจุดนั่นเองค่ะ

 

เพราะอะไร ? การทำตา 2 ชั้น ถึงทำให้เราดูดีขึ้นได้

 

ดวงตา คือ หน้าต่างของหัวใจ แถมยังถือเป็นอวัยวะที่โดดเด่นและเป็นจุดรวมสายตามากที่สุดบนใบหน้าอีกด้วย ด้วยเหตุผลนี้ การทำตาสองชั้นเพียงอย่างเดียวจึงสามารถสร้างความเปลี่ยนแปลงให้กับใบหน้าได้อย่างมากมาย และด้วยเทคโนโลยีในปัจจุบันของ แมกโนเลีย คลินิก ทำให้การทำตาสองชั้นเป็นเรื่องง่าย ไม่เจ็บ ไม่บวม แผลหายไว ไม่ต้องพักฟื้น ปลอดภัยหายห่วง จบทุกความกังวลได้แน่นอนค่ะ

 

แล้วการทำตา 2 ชั้น สามารถทำให้เราดูดีขึ้นได้จริง ๆ เหรอ? แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องเกินจริงเลยค่ะ เพราะการทำตาสอง 2 ชั้นนั้น สามารถเปลี่ยนองค์ประกอบบนใบหน้าและเพิ่มความสวยงามโดยรวมได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น

 

  1. บอกลาปัญหาตาปรือ ตาเล็กแคบ ทำให้ดวงตาโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

การทำตา 2 ชั้น สามารถทำให้ดวงตาที่เคยปรือ เคยหรี่แคบดูโตขึ้นอย่างเห็นได้ชัดหลังการผ่าตัด ซึ่งดวงตาที่กลมโตอย่างสมดุลนั้น สามารถทำให้ใบหน้าดูอ่อนวัย ดูเด็กลงได้เป็นอย่างดีค่ะ

 

  1. สามารถแก้ปัญหาเปลือกตา ปัญหาดวงตา ในส่วนที่เคยกวนใจได้อย่างตรงจุด

 

ในเคสการผ่าตัดทำตา 2 ชั้น ปัญหาตาที่พบส่วนใหญ่ มีดังต่อไปนี้

 

  • หนังส่วนเกินบริเวณเปลือกตา ในเคสที่มีไขมันหนังตาเยอะ คุณหมออาจแนะนำให้ทำตาสองชั้น ตกแต่งหนังตาส่วนเกินเย็บชั้นธรรมชาติ ซึ่งเป็นวิธีการผ่าตัดหนังตาส่วนเกินออกไป ทำให้ชั้นตาคมชัด ดูสดใสขึ้น ใครมองดูก็รู้สึกว่ามีเสน่ห์น่าหลงใหล

 

  • หนังตาปรือ กล้ามเนื้ออ่อนแรง ในเคสที่หนังตาปรือจากอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง สามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการทำตาสองชั้นแบบดึงกล้ามเนื้อตา ซึ่งจะช่วยรักษาอาการกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้เป็นอย่างดี

 

  • หัวตาปิด ในเคสที่หัวตามีลักษณะเนื้อคลุมปิดหัวตา ทำให้พื้นที่ตาขาวบริเวณหัวตาดูน้อยเกินไป จนอาจทำให้ดวงตาดูเข ดูไม่สวย ซึ่งสามารถแก้ปัญหาได้ด้วยการเปิดหัวตาด้วยเทคนิคเฉพาะของ แมกโนเลีย คลินิก ร่วมกับการทำตา 2 ชั้นได้ บอกเลยว่าทำที่นี่ที่เดียว เคลียร์ครบจบทุกปัญหาแน่นอนค่ะ

 

  1. สายแต่งหน้าห้ามพลาด ทำตา 2 ชั้น สามารถทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

 

หลังทำตาสองชั้น ชั้นตาที่สวยและสมดุลขึ้น จะช่วยเพิ่มความสะดวกในการแต่งหน้า แต่งดวงตา และยังช่วยร่นระยะเวลาในการแต่งหน้าได้อีกด้วย เรียกว่าเป็นการลงทุนเพื่อความสวยงามในระยะยาวก็ได้ค่ะ

 

  1. ปรับลุค เปลี่ยนภาพลักษณ์ พลิกชีวิตใหม่โดยไม่ต้องรอเกิดใหม่

 

เบื่อเป็นสาวตาปรือ ตาเล็ก มีตาชั้นเดียวแล้ว? แมกโนเลีย คลินิก พร้อมจัดให้ค่ะ จากหน้าตาเรียบ ๆ ก็สามารถเปลี่ยนลุคเป็นสาวมั่นตาเฉี่ยวคมบาดใจได้โดยไม่ต้องรอเกิดใหม่ เพียงแค่เข้ามาทำตาสองชั้นกับเรา ซึ่งจะทำให้ใบหน้าโดยรวมดูเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด

 

  1. เปลี่ยนดวงตาเจ้าปัญหา ให้มีความสวยงม สมดุลกับใบหน้าได้

 

ตาสองชั้นที่สวยเหมาะกับรูปหน้าจะช่วยให้องค์ประกอบใบหน้าสมบูรณ์ขึ้น สวยขึ้นแบบ 500%

แมกโนเลีย คลินิก ศัลยกรรมตาสวยตามบรีฟกับ หมอกิฟท์

 

คุณหมอกิฟท์ หรือ พญ.จิรัฐา งามศิริเดช เป็นแพทย์เฉพาะทางหู คอ จมูก คนแรกและคนเดียวของประเทศไทยที่จบด้าน Aesthetic และศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าจากประเทศอเมริกาโดยตรง โดยคุณหมอกิฟท์เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรับรูปหน้าและศัลยกรรมตาสองชั้นเป็นหลัก ทั้งยังมีประสบการณ์ด้านความงามยาวนานกว่า 15 ปี จึงสามารถการันตีได้ทั้งความสวยตรงบรีฟ ความปลอดภัย ไว้ใจฝีมือคุณหมอกิฟท์ได้แน่นอนค่ะ

 

วิสัยทัศน์ของแมกโนเลีย คลินิก

 

“คลินิกศัลยกรรมความงามที่เป็นเลิศ โดยผู้เชี่ยวชาญระดับนานาชาติ”

 

ปณิธานของแมกโนเลีย คลินิก

 

“ส่งมอบบริการศัลยกรรมความงามที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า”

 

ด้วยเหตุนี้ หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังถามตัวเองว่า “ทำตา 2 ชั้นที่ไหนดี?” และกำลังมองหาคลินิกที่เชื่อถือได้ มีแพทย์มากประสบการณ์พร้อมใบเซอร์คอยให้บริการ บอกเลยว่า แมกโนเลีย คลินิก เป็นคำตอบของคุณ เพราะเราเป็นคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำตาสองชั้นโดยตรง มีผลงานการันตีนับไม่ถ้วน โดยคุณสามารถอ่านรีวิวต่าง ๆ ตามช่องทางโซเชียลมีเดีย หรือทางเว็บไซต์ของคลินิกได้เลยค่ะ รับรองว่าถ่ายจากหน้างานจริงทุกรีวิว เป็นลูกค้าจริง ๆ ที่มาใช้บริการกับเราแล้วประทับใจจริง ๆ แน่นอน


สนใจสอบถามหรือนัดหมายเพื่อใช้บริการกับ แมกโนเลีย คลินิก ติดต่อเรามาได้ทุกเวลาค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *