หนังตาตก ตาปรือ ตาไม่เท่ากัน เสียความมั่นใจ? ให้ Magnolia Clinic ดูแลคุณ

    ตาปรือ หนังตาตก ตาไม่เท่ากัน เสียความมั่นใจ? ให้ Magnolia Clinic ดูแลคุณ ปัญหาหนังตาตก ตาปรือ ชั้นตาไม่เท่ากัน ถือเป็นปัญหาความงามบนใบหน้าที่ส่งผลต่อบุคลิกภาพโดยตรง เพราะปฏิเสธไม่ได้เลยว่า การที่หนังตาของเราปรือต่ำตลอดเวลา ลืมตาได้ไม่เต็มดวง ทำให้ใบหน้าของเราดูง่วง ดูเศร้าซึม เหมือนคนไม่กระตือรือร้น แถมยังทำให้แต่งหน้ายาก แก่กว่าวัย จะออกงานสังคมทีก็ลำบากไปหมด แถมยังส่งผลให้เสียบุคลิกภาพ ไปพร้อม ๆ กับเสียความมั่นใจเวลามองตาคนอื่นอีกด้วย เพราะคงไม่มีใครอยากโดนทักว่าหน้าแก่กว่าวัย ดูไม่กระตือรือร้น ไม่สดใส จริงไหมคะ?

 

แน่นอนว่าคงไม่มีหนุ่ม ๆ สาว ๆ คนไหนอยากตาปรือ หนังตาตก ตาไม่เท่ากัน เสียบุคลิกภาพโดยที่ตัวเองทำอะไรไม่ได้ แต่หากมันเกิดขึ้นแล้ว ก็อย่าเพิ่งเสียความมั่นใจหรือกังวลจนเกินไปค่ะ เพราะที่ แมกโนเลีย คลินิก มีคุณหมอที่เชี่ยวชาญในการแก้ไขปัญหาเกี่ยวกับดวงตาโดยตรง มีประสบการณ์ยาวนานนับสิบปี มีคุณหมอดูแลทุกเคส จึงสามารถมั่นใจเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน เพราะเราคือคลินิกเฉพาะทางด้านความงามที่พร้อมจบทุกปัญหาความงามที่คุณกำลังประสบ อยากสวยสั่งได้ แก้ตาตรงตามบรีฟ ต้องที่นี่เลย!

 

ตาปรือ หนังตาตก เกิดขึ้นได้ยังไง กระทบกับบุคลิกเราอย่างไร

อาการตาปรือ ตาตก ถือเป็นปัญหาที่ทำให้สีหน้าดูไม่สดใส และดูง่วงนอนตลอดเวลา นอกจากจะส่งผลต่อบุคลิกภาพและบั่นทอนความมั่นใจในตัวเองแล้ว อาการตาปรือ ตาตก ยังทำให้เกิดริ้วรอยบริเวณหน้าผาก จากการที่ต้องเลิกคิ้ว เพื่อเบิกตาให้กว้างอยู่บ่อย ๆ รวมทั้งการมองเห็นอาจไม่ชัดเจนเท่าเดิม เพราะเปลือกตาที่ตกลงบังลูกตา ทำให้การมองเห็นด้อยประสิทธิภาพลง อาการตาปรือ ตาตก มีสาเหตุและลักษณะอาการดังนี้

 

  • อาการตาปรือเกิดจากสภาวะหนังตาตกซึ่งมีสาเหตุมาจากกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ทำให้ไม่สามารถลืมตาได้เต็มดวง ส่งผลให้ตาดูปรือตลอดเวลา แม้เราจะไม่ได้รู้สึกง่วงก็ตาม

 

  • ลักษณะตาปรือ หนังตาตก จะมีชั้นตาหรือหนังตาบนหย่อนตัวมากกว่าปกติ อาจเป็นเพียงข้างเดียวหรือเป็นทั้งสองข้างก็ได้ ซึ่งหากเป็นแค่ข้างใดข้างหนึ่ง จะทำให้ตาสองข้างดูไม่เท่ากันอย่างชัดเจน

 

  • อาการตาปรือ ตาตก มีหลายระดับ ในบางคนหนังตาหรือเปลือกตาบนอาจตกลงมาเพียงเล็กน้อยจนไม่ส่งผลกระทบอะไรมากมาย ไปจนถึงตกลงมาจนปิดรูม่านตาปกคลุมตาดำ จนเป็นปัญหาต่อการมองเห็น

“สวยจบ เคลียร์ครบทุกปัญหา ที่แมกโนเลีย คลินิก” 

 

แมกโนเลีย คลินิก เป็นคลินิกศัลยกรรมที่ให้บริการครบวงจรด้านความงาม ทั้งศัลยกรรมใบหน้า แก้ปัญหาหนังตาตก ทำตาสองชั้น ฉีดไขมันหน้า ดึงหน้า ยกคิ้ว เสริมคาง ปรับรูปปาก ดูดไขมัน ปรับรูปร่างให้สวยสมส่วน ดูแลผิวพรรณให้ขาวใส ลดริ้วรอยจุดด่างดำ กระชับรูขุมขน หลุมสิว แก้ไขปัญหาสุขภาพแก้ภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไปพร้อม ๆ กับการศัลยกรรมตกแต่ง สวยสั่งได้ ปลอดภัย ประทับใจทุกเคสแน่นอนค่ะ

 

สำหรับคนที่มีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน ตาปรือ ตาตก โดยเฉพาะการรักษาหนังตาตกในกรณีที่ทำให้ปิดกั้นการมองเห็นหรือส่งผลกระทบต่อรูปลักษณ์ และเป็นปัญหาต่อบุคลิกภาพ การแก้ไขโดยการผ่าตัดหรือศัลยกรรมความงาม ถือเป็นแนวทางที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปัจจุบัน ทั้งยังทำได้หลายวิธี อาทิ

 

  • ในรายที่มีปัญหาหนังตาตก คุณหมอจะใช้เทคนิคกรีดยาวในการผ่าตัด โดยใช้เครื่องมือผ่าตัดชนิดพิเศษร่วมกับเลเซอร์ขนาดเล็ก ตัดหนังตาส่วนเกินที่ตกลงมาทับชั้นตา และนำเอาไขมันส่วนเกินออก หลังจากนั้นออกแบบชั้นตาใหม่ โดยอาจมีการปรับกล้ามเนื้อตาร่วมด้วย สำหรับเคสที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ซึ่งวิธีการนี้จะทำให้มีรอยแผลขนาดเล็ก พักฟื้นไม่นาน แถมยังดูเป็นธรรมชาติ

 

  • การแก้ปัญหา ตาปรือ ตาตก คุณหมอจะใช้วิธีการฉีดยาชาบริเวณเปลือกตาบน และทำการเปิดแผลเหมือนกันกับการทำตาสองชั้นแบบทั่วไป แต่เพิ่มเติมตรงมีการเย็บชั้นกล้ามเนื้อตา เพื่อทำให้ตาโตมากขึ้น ทำให้ใบหน้าของเราดูสดใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

  • การแก้ปัญหาตาตก หนังตาหย่อน ทำให้ตาไม่เท่ากัน การผ่าตัดแก้ไขเปลือกตา คุณหมอจะผ่าตัดเอาผิวหนังและไขมันส่วนเกินออก ก่อนจะเย็บปิดใหม่ให้ได้เปลือกตาสองชั้นที่สูงเท่ากัน ได้รูปสวยงามและมีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งต้องอาศัยความชำนาญของแพทย์โดยเฉพาะ การผ่าตัดใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ผู้ป่วยสามารถเลือกฉีดยาชาเฉพาะที่ได้ หลังผ่าตัด คุณหมอจะให้ผู้ป่วยนอนพักจนกว่าจะฟื้นตัวดีและสามารถกลับบ้านได้ภายในวันนั้น

 

ศัลยกรรมตาสองชั้น แก้หนังตาตกอย่างเป็นธรรมชาติ by คุณหมอกิฟท์

 

คุณหมอกิฟท์ หรือ พญ.จิรัฐา งามศิริเดช เป็นแพทย์เฉพาะทางหู คอ จมูก คนแรกและคนเดียวของประเทศไทยที่จบด้าน Aesthetic และศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าจากประเทศอเมริกาโดยตรง โดยคุณหมอกิฟท์เป็นผู้เชี่ยวชาญทางด้านปรับรูปหน้าและศัลยกรรมตาสองชั้นเป็นหลัก ทั้งยังมีประสบการณ์ด้านความงามยาวนานกว่า 15 ปี จึงสามารถการันตีได้ทั้งความสวยตรงบรีฟ ความปลอดภัย ไว้ใจฝีมือคุณหมอกิฟท์ได้แน่นอนค่ะ

 

สำหรับการทำศัลยกรรมตาสองชั้นที่ แมกโนเลีย คลินิก กับคุณหมอกิฟท์นั้น คุณหมอจะมีการประเมินอาการของคนไข้แต่ละคนอย่างละเอียดก่อนเลือกวิธีการศัลยกรรม เพราะทางคลินิกต้องการมั่นใจถึงความปลอดภัยของคนไข้ และความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติหลังการศัลยกรรมจริง ๆ 

 

นอกจากนี้ คุณหมอยังติดตามทุกเคส ทุกขั้นตอนด้วยตัวเองค่ะ หากมีปัญหาหรือข้อสงสัย ข้อกังวลใจตรงส่วนไหนก็สามารถถามคุณหมอได้ทันที พร้อมตอบทุกข้อสงสัยของคนไข้ ไม่ต้องเป็นกังวลเลยค่ะ

 

เพราะที่นี่ “ มากกว่าความเชี่ยวชาญ คือความใส่ใจ ” 

 

พร้อมมอบบริการศัลยกรรมความงามที่มีคุณภาพ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้าทุกท่าน

สนใจสอบถามหรือนัดหมายเพื่อใช้บริการกับ แมกโนเลีย คลินิก ติดต่อเรามาได้ทุกเวลาค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *