คลินิกทำตาสองชั้น นนทบุรี อยากทำตา แก้ตา ต้องมาที่แมกโนเลีย คลินิก

คลินิกทำตาสองชั้น นนทบุรี อยากทำตา แก้ตา ต้องมาที่แมกโนเลีย คลินิก 

 

ทุกวันนี้ เรื่องความสวยความงามของใบหน้าถือเป็นเรื่องที่รอช้าไม่ได้ ไม่ว่าใครก็อยากจะมีใบหน้าและดวงตาที่ดูสวยงาม น่ามองกันจริงไหมคะ ? เพราะนอกจากจะช่วยเสริมความมั่นใจให้กับตัวเราเองแล้ว ยังเป็นการช่วยเปิดโอกาสใหม่ ๆ ที่จะเข้ามาในชีวิตอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของหน้าที่การงาน ภาพลักษณ์ต่าง ๆ รวมถึงเรื่องความสัมพันธ์ ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องผิดเลยค่ะที่เรานึกอยากปรับแต่งสิ่งที่เรามีตามธรรมชาติ หรือมีมาตั้งกำเนิด ให้กลายเป็นสิ่งที่ดีกว่า หมดยุคบูลลี่การศัลยกรรมแล้ว เพราะถ้าทำแล้วสวย ใครล่ะจะไม่อยากทำ จริงไหมคะ ?

 

และในบรรดาการศัลยกรรมที่ได้รับความนิยมที่สุด นอกจากการทำจมูก ทำหน้าอกแล้ว จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลยนอกจากการ ทำตาสองชั้น หรือ ศัลยกรรมดวงตา เพราะดวงตาถือเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดของใบหน้า และเป็นจุดที่ดึงดูดสายตาคนมองมากที่สุด การมีดวงตาที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ จึงสามารถเปลี่ยนภาพลักษณ์โดยรวมของเราได้เลยทีเดียว ดังนั้นใครที่กำลังประสบปัญหาตาปรือ ตาง่วง ตาตก หนังตาหย่อนคล้อย ไม่สดใส ควรรีบหาคลินิกดี ๆ ช่วยแก้ไขปัญหาโดยด่วน ก่อนที่บุคลิกภาพของเราจะเสียไปมากกว่าเดิมค่ะ เพราะมันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อความมั่นใจของเราเพียงอย่างเดียว แต่อาจรวมถึงโอกาสดี ๆ ที่อาจจะหลุดลอยออกไปด้วย

 

แล้วดวงตาแบบไหนบ้างที่ควรรีบเข้ามาปรึกษาคลินิก ? แบบไหนที่ปล่อยไว้นาน ๆ จะเสียบุคลิก ?

 

วันนี้ แมกโนเลียคลินิก ได้รวบรวมข้อมูลดี ๆ มาฝากทุกท่านแล้วในบทความนี้ ตามไปอ่านพร้อม ๆ กันได้เลยค่ะ


เช็คด่วน !! ปัญหาดวงตาแบบไหน ที่แมกโนเลียคลินิกช่วยคุณได้

1) ตาชั้นเดียว ปัญหาสุดฮิตติดตัวมาแต่เกิด

 

ปัญหาตาชั้นเดียว ถือเป็น 1 ในปัญหายอดนิยมที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ หลาย ๆ คนกำลังประสบ เพราะเป็นปัญหาที่ติดตัวเรามาตั้งแต่เกิด ซึ่งในความเป็นจริงแล้วการมีตาชั้นเดียวก็ไม่ใช่เรื่องเลวร้ายค่ะ มีดาราและนักแสดงหลายคนที่เลือกจะเก็บตาชั้นเดียวของตัวเองไว้เพราะมันยังดูสวยงาม เข้ากับรูปหน้า แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ตาชั้นเดียวของเราเริ่มทำให้ใบหน้าโดยรวมของเราดูหมอง ดูเศร้า ไม่สดใส ดูง่วงซึมเหมือนคนอยากนอนตลอดเวลา ก็สามารถนับว่าเป็นปัญหาได้แล้ว ดังนั้นใครหลาย ๆ คนจึงเลือกเข้ามา ทำตาสองชั้น กับแมกโนเลียคลินิก เพื่อให้ดวงตากลับมาดูสวยงาม ตอบโจทย์กับความต้องการของตนเอง ช่วยเพิ่มความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันมากยิ่งขึ้น โดยเทคนิคที่แมกโนเลียคลินิกเลือกใช้ ก็มีอยู่มากมายหลากหลายเทคนิค ขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของคุณแพทย์ในการวินิจฉัย และใบหน้า รวมถึงลักษณะดวงตาของคนไข้ ว่าเหมาะสมกับการศัลยกรรมดวงตาด้วยเทคนิคใด เพื่อให้ผลลัพธ์ในการทำออกมาแล้ว ได้ดวงตาที่เข้ากับใบหน้าคนไข้มากที่สุดค่ะ

 

2) หนังตาตกเพราะอายุที่มากขึ้น จนหน้าดูแก่กว่าวัย

 

ปัญหาหนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อย ก็ปัญหายอดฮิตสำหรับผู้ที่เริ่มมีอายุเพิ่มมากขึ้น เพราะผิวหนังของเราจะค่อย ๆ คลายความเต่งตึงในวัยเด็กไปตามกาลเวลา บางคนที่เป็นไม่มากก็ไม่นับว่าเป็นปัญหา แต่สำหรับใครที่หนังตาตก หนังตาหย่อนคล้อยมากอย่างเห็นได้ชัด ก็เห็นได้ชัดว่าใบหน้าดูหม่นหมอง ดูแก่กว่าวัยจนไม่น่ามอง แต่ดวงตาในลักษณะที่มีหนังตาตกยังสามารถทำศัลยกรรมแก้ไขได้ค่ะ โดยการตัดหนังตาและกรีดตาให้เป็นชั้น หลังจากทำการผ่าตัดศัลยกรรมดวงตา จะช่วยให้ใบหน้าอ่อนเยาว์ขึ้น เนื่องจากดวงตากลับมาดูสดใส มีความคมชัดเป็นชั้นที่ชัดเจนมากยิ่งขึ้นค่ะ

 

3) ชั้นตาไม่เท่ากัน จนสูญเสียความมั่นใจ

 

อะไรก็ตามที่ดูไม่เท่ากัน ไม่สมมาตร แน่นอนว่ามันย่อมส่งผลถึงความสวยงามและความน่ามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าเป็นอวัยวะบนใบหน้าของเรา ในกรณีที่เกิดขึ้นกับดวงตา อาการเหล่านี้จะทำให้ตาข้างนึงตี่ ตาข้างนึงโตอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ใครหลายคนเสียความมั่นใจแบบสุด ๆ ดังนั้นดวงตาลักษณะแบบนี้ จึงเป็นอีกรูปแบบหนึ่งที่คนมักจะทำศัลยกรรมดวงตา เพื่อให้ชั้นตาทั้งสองข้างเท่ากัน เป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยคุณหมอจะทำการประเมินดวงตาและ ใบหน้า หลังจากนั้นก็เลือกใช้เทคนิคการศัลยกรรมดวงตาที่เหมาะสม ในการทำให้ดวงตาทั้งสองข้าง มีความเท่ากันและ มีผลลัพธ์จากการรักษาที่ออกมาเป็นธรรมชาติมากที่สุดค่ะ

 

4) ตาสองชั้นหลบใน มองมุมไหนก็ไม่คมสวย

 

มีตาสองชั้นแล้วทั้งที แต่ดันหลบในซะอย่างนั้น !! โดยในบางคนจะสังเกตได้ว่า แม้ว่าเราจะมีตาสองชั้นมาตั้งแต่เกิด แต่ชั้นตาของเรากลับเห็นไม่ชัด หลบอยู่ข้างใน หรือที่เรียกกันว่าตาสองชั้นหลบใน ซึ่งส่งผลทำให้ตาดูไม่โต ไม่คมชัด หรืออาจทำให้เกิดความไม่มั่นใจได้ ในเคสแบบนี้ก็สามารถแก้ได้ด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมดวงตาเช่นกันค่ะ โดยคุณหมอจะทำการแก้ไขกรีดตาให้มีชั้นตาที่ชัดขึ้น เพื่อให้ดวงตาดูกลมโตและ สดใสมากขึ้นหลังการทำ เปลี่ยนความไม่มั่นใจในตัวเองให้กลายเป็นความมั่นใจได้ในพริบตาเลยค่ะ

 

5) กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ปล่อยไว้นานยิ่งอ่อนใจ

 

ด้วยความที่ปัญหากล้ามเนื้อหาอ่อนแรงมีอยู่หลายรูปแบบ โดยอาจส่งผลมาจากอาการของโรคที่เป็นอยู่ รวมถึงกรรมพันธุ์ และอายุที่เพิ่มมากขึ้น ก็สามารถทำให้เกิดอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงได้เช่นกัน โดยภาวะนี้จะทำให้เปลือกตาปิดทับลงมาบริเวณตาดำ จนทำให้เห็นตาดำแค่ครึ่งเดียว หรือดวงตาดูเหมือนง่วงนอน ดูปรืออยู่ตลอดเวลา ซึ่งเคสเหล่านี้สามารถแก้ไขได้ด้วยศัลยกรรมดวงตา โดยการผ่าตัดให้ชั้นตาเท่ากัน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการประเมินและ ดุลยพินิจของคุณหมอด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดในการทำศัลยกรรม เพราะว่าเลือกใช้เทคนิคที่เหมาะกับคนไข้ จะทำให้ใบหน้าและ ดวงตาดูสวยงาม มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญคือปลอดภัยไร้ข้อกังวลใจในการรักษาค่ะ

 

6) ไขมันส่วนเกินบริเวณดวงตา มีเยอะไปใช่จะดี

 

รู้ยัง !! การมีไขมันส่วนเกินบริเวณดวงตาเป็นจำนวนมาก ๆ อาจทำให้เกิดผลกระทบกับดวงตาได้เช่นกัน เช่นหนังตาปิดทับลงมาบริเวณดวงตา ส่งผลทำให้ใบหน้าดูไม่สดใส เนื่องจากดวงตาดูเหนื่อยล้า ดูโทรมตลอดเวลา ซึ่งเคสเหล่านี้ คุณหมอจะทำการแก้ไขด้วยการผ่าตัดศัลยกรรมนำไขมันส่วนเกินบริเวณเปลือกตาออกมาก่อน หลังจากนั้นจะทำการกรีดชั้นตาให้ออกมารับกับใบหน้าและชั้นตาชัดเจน ก่อนจะทำการเย็บปิดแผล หลังการทำชั้นตาของคนไข้จะชัดขึ้น ใบหน้าจะดูสดใส สะกดสายตาคนมองได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียวค่ะ

 

เพราะอะไรถึงควรมาแก้ไขปัญหาดวงตาที่แมกโนเลีย คลินิก 

 

ทำไมถึงต้องเป็นแมกโนเลียคลินิก ? ที่นี่ดีกว่าที่อื่นยังไง ?

 

มาตรฐานของคลินิก : แมกโนเลียคลินิก เป็นคลินิกที่ได้มาตรฐาน มีการรับรองจากกระทรวงสาธารณสุข และมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแลให้คำปรึกษาทุกขั้นตอน ตั้งแต่ขั้นตอนการเข้าปรึกษาจนถึงหลังการผ่าตัด โดยส่วนนี้สามารถอ่านรีวิวได้จากข้อมูลภายในเว็บไซต์หรือตามแอคเคาท์โซเชียลต่าง ๆ ของคลินิกได้เลยค่ะ 

สามารถอ่านรีวิวความประทับใจ และมาตรฐานของแมกโนเลียคลินิก ได้ที่นี่ 

ประสบการณ์ของแพทย์ : แพทย์ควรมีประสบการณ์ในการศัลยกรรม ทำตาสองชั้นเป็นอย่างดี เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยงามและปลอดภัย โดยสามารถศึกษาประสบการณ์ของแพทย์ที่จะมาทำการรักษาให้เรา ได้จากการเอาชื่อแพทย์คนนั้น ๆ ไปหาข้อมูลตามกูเกิล หรืออ่านจากประวัติภายในเว็บไซต์ค่ะ 

สามารถอ่านประวัติของคุณหมอกิฟท์ และผลงานสัมนาวิชาการ ได้ที่นี่


เทคนิคการทำตาสองชั้น : คลินิกแต่ละแห่งมีเทคนิคการทำตาสองชั้นที่แตกต่างกันไป ควรเลือกเทคนิคที่เหมาะสมกับลักษณะโครงสร้างรูปหน้า ดวงตาและความต้องการของแต่ละบุคคล ดังนั้นจึงควรเลือกคลินิกที่มีเทคนิคการรักษาที่หลากหลาย รวมถึงมีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง เพื่อให้รูปตาของเราออกมาสวยตรงใจที่สุด และเป็นการลดปัญหาหลังทำได้อย่างดีเยี่ยม

สามารถอ่านบทความต่าง ๆ เกี่ยวกับการทำตาสองชั้นของแมกโนเลียคลินิก ได้ที่นี่


แมกโนเลียคลินิก คือ คลินิกศัลยกรรมที่มีความเชี่ยวชาญด้านการทำศัลยกรรมตาสองชั้น แก้หนังตาตก รวมถึงมีประสบการณ์สูงในการรักษาอาการกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วยเทคนิคการทำหัตถการ โดยทุกขั้นตอนการทำงานของคลินิกได้รับการดูแลโดยคุณหมอกิฟท์ หรือ พญ.จิรัฐา งามศิริเดช ซึ่งเป็นแพทย์เฉพาะทาง โสต ศอ นาสิก (หู คอ จมูก) คนแรกและคนเดียวของประเทศไทยที่จบด้าน Aesthetic และศัลยกรรมตกแต่งใบหน้าจากประเทศอเมริกาโดยตรง มีผลงานสัมนาวิชาการ และเป็นอาจารย์พิเศษเฉพาะทางด้านศัลยกรรมตกแต่งใบหน้า  บอกเลยว่าโปรไฟล์แน่น ๆ ผลงานเน้น ๆ แบบนี้ ทำตากับที่นี่ไม่มีผิดหวังแน่นอนค่ะ

 

รู้แบบนี้แล้ว ก็อย่าปล่อยให้ปัญหาต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นกับดวงตาของเรา ส่งผลกระทบกับความมั่นใจและบุคลิกภาพนานเกินไป เพราะที่ แมกโนเลียคลินิก เราสามารถแก้ไขให้ได้ครบจบทุกปัญหา มีผลงานการันตีมากมายหลายเคส บอกเลยว่าทุกคนที่เข้ามาทำศัลยกรรมกับเรา ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าประทับใจ เพราะที่นี่มีความปลอดภัยสูง คุณหมอกิฟท์ใส่ใจดูแลด้วยตัวเองทุกเคส แถมยังมีแผลผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาพักฟื้นไม่นาน ผ่าตัดวันนี้ วันพรุ่งนี้ไปทำงานต่อได้เลย ไม่บวม ไม่ช้ำ แทบไม่เหลือรอยแผลมากวนใจ 

 

เพราะที่นี่ “ มากกว่าความเชี่ยวชาญ คือความใส่ใจ ” 

 

สนใจสอบถามหรือนัดหมายเพื่อใช้บริการกับ แมกโนเลีย คลินิก ติดต่อเรามาได้ทุกเวลาค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *