แมกโนเลียคลินิก คลินิกเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม การันตีความประทับใจทุกเคส

แมกโนเลียคลินิก คลินิกเฉพาะทางด้านศัลยกรรมความงาม การันตีความประทับใจทุกเคส

 

“การศัลยกรรม” คือเป็นศาสตร์การแพทย์แขนงหนึ่งที่จะช่วยเพิ่มความสวยงาม เสริมสร้างความมั่นใจ และเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ไม่เฉพาะแต่ผู้หญิง แม้กระทั่งผู้ชายก็ผ่านการทำศัลยกรรมเช่นกัน เพราะหลาย ๆ ปัญหาบนใบหน้าไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการแต่งหน้าหรือปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของโครงสร้างรูปทรงที่มีอยู่เดิม ร่องรอยพับของผิว ความหย่อนคล้อยของผิวหนัง จุดบกพร่องเหล่านี้จำเป็นต้องอาศัยการศัลยกรรมในการแก้ไข รวมถึงปรับแต่งข้อด้อยให้เด่นขึ้น ดูสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ ดังนั้นการเลือกคลินิกที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง จึงถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญที่ต้องคำนึงถึงทุกครั้งก่อนการศัลยกรรม

 

แล้วเพราะอะไรถึงควรเป็น “คลินิกเฉพาะทาง” ?

 

อย่างที่หลาย ๆ ท่านคงทราบกันดีว่า ทุกวันนี้ มีสถาบันและคลินิกเสริมความงามผุดขึ้นมามากมายราวดอกเห็ด แต่ไม่ใช่ทุกที่ ที่จะมีแพทย์เฉพาะทางด้านการศัลยกรรมคอยกำกับดูแล และการไม่มีแพทย์เฉพาะทางคอยดูแลนั้น ถือว่าเป็นอะไรที่น่าเป็นห่วงมาก ๆ เลยค่ะ เพราะการศัลยกรรม ถือเป็นศาสตร์ทางการแพทย์ที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงของส่วนต่าง ๆ ในร่างกายให้มีลักษณะที่เหมาะสมและสวยงามขึ้นโดยการผ่าตัด การปลูกถ่าย และการฉีดสารเข้าไปในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่งแต่ละขั้นตอนนั้นเป็นอะไรที่ต้องใช้ทั้งความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ที่สูง ไม่อย่างนั้นอาจเกิดกรณีแบบที่หลาย ๆ ท่านคงเห็นตามข่าวอยู่บ่อย ๆ ไม่ว่าจะเป็นการทำศัลยกรรมแล้วหน้าพัง หน้าบวมช้ำ อวัยวะผิดรูปจนต้องโละแก้ ไปจนถึงอันตรายต่าง ๆ ที่มีโอกาสเกิดขึ้นระหว่างการทำหัตถการ ด้วยเหตุนี้ ไหน ๆ ก็ต้องลงทุนทำสวยแล้วทั้งที เลือกคลินิกที่เชื่อถือได้ไปเลยจะดีที่สุดค่ะ

 

และสำหรับท่านไหนที่กำลังประสบปัญหาด้านความงาม และกำลังมองหาคลินิกดี ๆ อยู่ ไม่ต้องกังวลเลยค่ะ เพราะปัจจุบัน แมกโนเลียคลินิก คลินิกศัลยกรรมความงามที่ดูแลโดยคุณหมอเฉพาะทางด้านการศัลยกรรม มีเทคนิคการศัลยกรรม ปรับแต่ง รวมทั้งแก้ปัญหาความงามหลากหลายรูปแบบพร้อมให้บริการ เรามุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่เพื่อให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาเกี่ยวกับความงามที่คนไข้ทุกท่านกำลังประสบ รวมถึงเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่สวยตรงใจ มีความปลอดภัยอย่างที่สุด ทำเสร็จแล้วสามารถเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ทันที ไม่มีผิดหวังแน่นอน


ว่าแล้วก็ไปดูพร้อม ๆ กันดีกว่าค่ะ ว่า แมกโนเลียคลินิก มีบริการด้านความงามแบบไหนให้เลือกบ้าง !

บริการของแมกโนเลียคลินิก

บริการของแมกโนเลียคลินิก สามารถแบ่งออกเป็น 2 แผนกใหญ่ ๆ ได้ ดังนี้

 

บริการด้านศัลยกรรม


  • ทำตาสองชั้น สวยตามสั่งอย่างเป็นธรรมชาติ

 

การศัลยกรรมทำตาสองชั้นกับ แมกโนเลียคลินิก ด้วยเทคนิคเฉพาะของคุณหมอกิฟท์ บอกเลยว่าเป็นเทคนิคเฉพาะที่แทบไร้รอยแผลแม้หลับตา โดยคุณหมอกิฟท์จะวิเคราะห์ปัญหาชั้นตาของคนไข้ เพื่อออกแบบชั้นตาใหม่ให้เหมาะสมกับคนไข้แต่ละเคสได้อย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ซึ่งในแต่ละเคสนั้น คุณหมอจะทำการดูแบแบบเคส by เคสทุกขั้นตอน ตั้งแต่ให้คำปรึกษาตลอดการผ่าตัด แม้กระทั่งการตัดไหม รวมถึงติดตามผลหลังการผ่าตัดด้วยตัวเอง เพื่อให้คนไข้ทุกท่านได้รับประสบการณ์การเสริมความงามระดับ VIP ในราคาที่จับต้องได้

 

โดยเทคนิคการผ่าตัดของที่นี่จะเป็นการกรีดตาแบบเฉพาะเท่านั้น เพื่อลดอาการบวมและการเสียเลือดมาก แผลผ่าตัดจึงมีขนาดเล็ก ได้รูปกรีดสวยงาม อีกทั้งยังมาพร้อมการเย็บชั้นตาด้วยไหมพรีเมียมแบบพิเศษ เพื่อยกขนตาให้แลดูงอนได้รูปสวยและชั้นตาที่ได้จะคงอยู่ถาวรด้วยเทคนิค “Crystal Eyes” รวมการตกแต่งไขมันเปลือกตา และการจัดเรียงให้เข้ากับรูปหน้าในแบบที่เป็นคุณ การันตีความสวย ครบ จบ ไม่ต้องกลับมาแก้ซ้ำ


  • กล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ปัญหากวนใจที่เราแก้ไขได้

 

สำหรับท่านไหนที่กำลังประสบปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ตาปรือ ตาเศร้า ตาไม่สดชื่น ตาไม่เท่ากัน ดวงตาดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ที่ แมกโนเลียคลินิก ของเราก็พร้อมแก้ไขปัญหาให้ค่ะ โดยปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงสามารถเป็นได้ตั้งแต่กำเนิด จะด้วยกรรมพันธุ์ ด้วยอายุที่มากขึ้น ด้วยอุบัติเหตุ หรือด้วยพฤติกรรมการใช้ชีวิตของเราก็ตาม และไม่สามารถแก้ไขได้ด้วยการแต่งหน้าหรือการดูแลปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ดังนั้นคุณหมอกิฟท์จึงคิดค้นวิธีการที่จะทำให้ดวงตาของคุณกลับมาสวยอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ด้วยการแก้ไขต้นตอของปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรง ไปพร้อม ๆ กับการศัลยกรรมดวงตา เพื่อให้เข้ากับรูปหน้าของคุณมากที่สุดค่ะ


  • เสริมจมูกแบบ Close แผลเนียนกริบ หายไว พักฟื้นไม่นาน

 

หลาย ๆ ท่านคงรู้อยู่แล้วการเสริมจมูกมีด้วยกันหลายเทคนิค แต่ที่ แมกโนเลียคลินิก ของเราโดดเด่นคือเทคนิคแบบ Close ซึ่งเป็นการเสริมจมูกลักษณะเปิดแผลด้านในรูจมูก รอยแผลจะมีขนาดเล็กและมองไม่เห็นจากภายนอก ซึ่งวิธีนี้สามารถทำร่วมกับการแก้ไขโครงสร้างได้ เป็นวิธีที่ใช้ระยะเวลาไม่นานเหมาะกับคนที่ต้องการเพิ่มความสูงให้กับจมูก ข้อดีของเทคนิคนี้คือทำให้ไม่เห็นแผลด้านนอก แผลหายไว และพักฟื้นน้อยค่ะ

 

บริการด้านผิวพรรณและความงาม


  • Filler เติมเต็ม พร้อมให้คุณอิ่มฟู เปล่งปลั่งทั่วร่าง

 

ฟิลเลอร์ คือ สารเติมเต็ม Hyaluronic Acid หรือ HA ซึ่งเป็นสารที่จะช่วยเติมเต็มร่างกายส่วนที่เริ่มมีการกร่อนหรือเสื่อมสภาพไปตามวัย เสริมชั้นในผิวหนังและใต้ผิวหนัง ซึ่งจะช่วยลดและแก้ไขปัญหาผิว ริ้วรอยร่องลึก บริเวณต่าง ๆ ของใบหน้า ให้กลับมาดูอ่อนเยาว์ กระชับ เปล่งปลั่ง เติมเต็ม พร้อมปรับรูปหน้าให้สมดุล โดยคุณหมอกิฟท์จะเลือกดีไซน์ให้เหมาะตามอาการของคนไข้แต่ละคน 

 

ไม่เพียงเท่านั้น ที่แมกโนเลียคลินิกของเรา มี Filler ให้เลือกหลากหลายแบรนด์ โดยทุกแบรนด์เลือกสรรแบบผ่าน อย. ทั้งไทย เกาหลี และยุโรป รวมถึงได้รับการยอมรับจากวงการความงามทั่วโลกมาแล้ว มั่นใจในคุณภาพได้แน่นอนค่ะ


  • HIFU ยกกระชับ ปรับชั้นผิวให้สวยกระชับตรงใจ

 

HIFU หรือ ไฮฟู คือเทคโนโลยีการยกกระชับผิวด้วยคลื่นอัลตราซาวด์ความเข้มข้นสูง เพื่อเข้าไปซ่อมแซมเนื้อเยื่อผิวในชั้น SMAS ซึ่งเป็นชั้นผิวชั้นเดียวกับชั้นที่แพทย์ผ่าตัดใช้ในการดึงหน้า แต่การทำ HIFU หรือ ไฮฟู นี้สามารถทำได้โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการผ่าตัด และไม่เป็นอันตราย หลังการทำแล้วจะช่วยให้ผิวหนังของเรายกกระชับขึ้น ช่วยยกคิ้วที่ตกลงได้ ทั้งยังช่วยลดไขมันบริเวณแก้ม สร้างกรอบหน้าใหม่ ช่วยลดร่องแก้มให้ตื้นขึ้น โดยไม่ต้องฉีดฟิลเลอร์ และยังช่วยทำให้ผิวใสเรียบเนียนขึ้นอีกด้วยค่ะ เรียกได้ว่าครบวงจรแบบสุด ๆ


  • Botox ลดเลือนริ้วรอย แก้ส่วนหย่อนคล้อยให้เต่งตึงสดใส

 

Botox หนึ่งในหัตถการที่หนุ่ม ๆ สาว ๆ ทุกช่วงวัยให้ความสนใจมากที่สุดตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน โดยโบท็อกซ์จะเป็นการฉีดสาร Botulinum Toxin A ซึ่งเป็นสารสกัดจากแบคทีเรีย Clostridium Botulinum ที่มีคุณสมบัติออกฤทธิ์คลายกล้ามเนื้อเข้าไปตรงบริเวณที่เกิดริ้วรอย เพื่อยกกระชับผิวบริเวณนั้น ทำให้ผิวพรรณดูเต่งตึงสดใสและลดเลือนริ้วรอยที่กวนใจให้จางลงอย่างเห็นได้ชัด เหมาะกับคนที่อยากแก้ปัญหาริ้วรอยตื้น ๆ หรือริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า เช่น การขมวดคิ้ว การเลิกคิ้ว รอยตีนกา หน้าผากย่น ริ้วรอยร่องแก้ม เป็นต้น แต่หากเป็นริ้วรอยที่ลึกไปกว่านั้นจากสาเหตุอื่น ๆ เช่น กระดูกทรุดตัว กล้ามเนื้ออ่อนแรง อาจต้องพึ่งพาหัตถการวิธีอื่นเข้าช่วยเสริมด้วย เพื่อความเป็นธรรมชาติของใบหน้า และการแก้ปัญหาอย่างตรงจุดจริง ๆ ค่ะ

 

นอกจากนี้ ที่แมกโนเลียคลินิกยังมีบริการด้านความงามอีกหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการร้อยไหม การฟิลเลอร์ปาก การแก้ไขปัญหาเบ้าตาลึก ตาโปน ดวงตาเล็กแคบ และอื่น ๆ อีกมากมาย ดังนั้นหากใครกำลังมองหาคลินิกศัลยกรรมดี ๆ อยู่ อย่าลืมให้ แมกโนเลียคลินิก ของเรา เข้าไปเป็นหนึ่งในทางเลือกนะคะ  

 

ทำศัลยกรรมกับแมกโนเลียคลินิก จะได้รับอะไรกลับไปบ้าง ?

 

. ช่วยเสริมบุคลิก สร้างความมั่นใจ และเพิ่มโอกาสที่ดีให้กับตัวเอง

 

การปรับเปลี่ยนรูปหน้า รวมถึงดวงตาให้มีความสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ แน่นอนที่สุดว่าจะช่วยเสริมบุคลิกภาพ สร้างความมั่นใจ ดึงดูดสายตาของผู้คน และสิ่งเหล่านั้นจะนำพาโอกาสดี ๆ มาสู่ชีวิตของคุณอย่างแน่นอนค่ะ โดยเฉพาะกับวัยทำงานที่ต้องใช้บุคลิกภาพและรูปร่างหน้าตาเป็นส่วนประกอบในการก้าวหน้า เช่น งานประชาสัมพันธ์ งานในวงการบันเทิง งานรีวิวเครื่องสำอาง งานอินฟลูฯ เป็นต้น

 

  1. ช่วยแก้ไขโครงสร้างที่ผิดปกติแต่กำเนิด หรือมาจากกรรมพันธุ์

 

หากบนใบหน้าของคุณมีโครงสร้างที่ผิดธรรมชาติแต่กำเนิด หรือมาจากกรรมพันธุ์ การปรับแต่งด้วยการทำศัลยกรรมถือเป็นหนึ่งในทางเลือกที่ดีที่สุด ที่จะช่วยพลิกชีวิตให้กับคุณเหมือนเกิดใหม่ โดยที่แมกโนเลียคลินิก คุณหมอกิฟท์จะมีการประเมินผู้เข้ารับบริการแต่ละรายว่ามีความผิดปกติมากน้อยเพียงใด เพื่อผ่าตัดแก้ไขให้ได้รูปทรงที่สวยงามอย่างเป็นธรรมชาติมากที่สุด ทั้งนี้การผ่าตัดอาจจะมีทั้งการตัดส่วนที่ไม่ต้องการออก เสริมส่วนที่ขาดหายไป หรือทั้งสองอย่างร่วมกัน ผลลัพธ์หลังจากศัลยกรรมนอกจากแก้ไขความผิดธรรมชาติที่เกิดขึ้นตั้งแต่กำเนิดแล้ว ยังช่วยในเรื่องของความสวยงาม และเสริมความมั่นใจได้ดีอีกด้วย 

 

  1. ช่วยแก้หน้า แก้ตา รวมถึงแก้ไขความผิดปกติของรูปหน้าที่เกิดขึ้นภายหลัง

 

ไม่ว่าจะเป็นการแก้หน้า แก้ตา จากการทำศัลยกรรมมาก่อนแล้วพัง หรือจากอุบัติเหตุ จากอายุที่มากขึ้นที่ทำให้โครงสร้างใบหน้าของเราเปลี่ยนแปลงไป แมกโนเลียคลินิกของเราก็พร้อมตรวจประเมินและแก้ไขให้ใบหน้าของคุณกลับมาใกล้เคียงของเดิมที่สุด รวมถึงปรับแต่งให้มีความสวยงามขึ้น ทำครั้งเดียวจบ ไม่ต้องแก้ซ้ำ ๆ 

 

  1. ช่วยแก้ไขภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงและปัญหาสุขภาพ

 

นอกเหนือจากนี้ ที่แมกโนเลียคลินิกยังมีบริการการศัลยกรรมความงามจากปัญหาด้านสุขภาพอีกด้วย เช่น ผู้ที่มีภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง หรือผู้ที่มีปัญหาหนังตาตกจนทำให้บดบังและมีปัญหาต่อการมองเห็น โดยคุณหมอกิฟท์จะทำการผ่าตัดทำสองชั้น ร่วมกับการแก้ไขภาวะกล้ามเนื้อตาอ่อนแรง และแก้ไขความผิดปกติในการมองเห็นที่เป็นปัญหาต่อสุขภาพ ทำแล้วเห็นผล เห็นความเปลี่ยนแปลงทันที ไม่มีผิดหวัง

 

  1. ช่วยคุณเปลี่ยนแปลงตัวเอง สวยตามสั่ง ปังตามบรีฟ

 

แมกโนเลียคลินิก เข้าใจว่าทุกคนมีเหตุผลของตัวเองที่อยากสวยขึ้น อยากปรับเปลี่ยนรูปหน้าและดวงตาของตัวเอง และเราเคารพทุกการตัดสินใจของคุณค่ะ โดยหากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังอยากศัลยกรรมเสริมความงาม ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลใด ๆ ที่แมกโนเลียคลินิกของเราก็พร้อมต้อนรับ โดยมีคุณหมอกิฟท์ แพทย์เฉพาะทางด้านการศัลยกรรมความงามคอยดูแลให้คำปรึกษาในทุกขั้นตอนตั้งแต่ต้นจนจบ สวยตามสั่ง ปังตามบรีฟแน่นอนค่ะ

 

นอกเหนือจากนั้น แมกโนเลีย คลินิก ยังมีการประเมินอาการของแต่ละคนก่อนทำการศัลยกรรม ไม่ว่าจะเป็นการซักประวัติ ตรวจสอบข้อมูล และเลือกวิธีการศัลยกรรมที่ตอบโจทย์ความต้องการและอาการที่เป็นอย่างตรงจุด ด้วยเทคนิคเฉพาะทางของคุณหมอกิฟท์ ที่จะทำให้การผ่าตัดศัลยกรรมของเราเป็นไปอย่างราบรื่น แผลเล็ก ไม่บวม ไม่เหลือรอยแผลเป็น และไม่ต้องใช้เวลารักษาตัวนาน ผ่าวันนี้ วันพรุ่งนี้ใช้ชีวิตได้ตามปกติทันที

 

เพราะที่นี่ “ มากกว่าความเชี่ยวชาญ คือความใส่ใจ ”

 

หากใครอ่านบทความนี้แล้ว และคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในคนที่อยากศัลยกรรมเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูสวยงาม มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น รวมทั้งแก้ปัญหาด้านความงามที่กำลังประสบอยู่ แมกโนเลียคลินิก พร้อมดูแลคุณค่ะ


สนใจสอบถามหรือนัดหมายเพื่อใช้บริการกับ แมกโนเลียคลินิก ติดต่อเรามาได้ทุกเวลาเลยนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *